ขอต้อนรับเข้าสู่ เจแอลโฮม

Image Client
JL HOME คือผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์และนวัตกรรมเพื่อบ้าน ให้บ้านของคุณฉลาดกว่าที่เคย โดยเน้นสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยทั้งเวลาที่อยู่อาศัยที่เน้นเรื่องของสมาร์ทโฮม ทำให้เจ้าของบ้านนั้นควบคุมสั่งการส่วนต่างๆของบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ควบคุมได้ทั้งการควบคุม ณ จุดที่ใช้งานและการควบคุมผ่านสมาร์ทโฟน รวมถึงเวลาที่ไม่อยู่บ้านคือเรื่องของความปลอดภัย ที่เน้นอุปกรณ์ความปลอดภัยที่นอกจะสามารถป้องกันการเกิดการโจรกรรมแล้ว ยังป้องกันเรื่องต่างๆรอบด้านเช่น ป้องกันอัคคีภัย น้ำรั่ว แก๊สรั่ว เป็นต้น ทำให้ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของผู้คนในปัจจุบันให้การใช้พื้นที่บ้านของคุณมีประสิทธิภาพมากที่สุด.

คุณภาพที่เรามอบให้
จากเจแอลโฮม

  • การให้คำปรึกษาแนวทางการติดตั้งฟรี

  • บริการจัดส่งสินค้า หรือ การติดตั้ง

  • การดูแลสินค้าและบริการหลังการขาย

  • บริการตอบคำถามการใช้งานฟรี ตลอดอายุใช้งาน

  • การสนับสนุนอุปกรณ์ อะไหล่สินค้า แบตเตอรี่

ลูกค้าสามารถนำข้อมูลบ้าน ให้เราช่วยคุณเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะที่สุดกับบ้านของคุณ
รับประกันสินค้า 1ปี FULL Warranty
สอบถามข้อมูลการใช้งาน ขอคำแนะนำ ช่วยเหลือการใช้งานฟรี
แจ้งเตือนเมื่อถึงระยะเวลาตรวจสอบอุปกรณ์ แนะนำการดูแลรักษา เปลี่ยนถ่านโรงงานผู้ผลิตสินค้าที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยในระดับโลก เพื่อเสนอสินค้านวัตกรรมเพื่อบ้านที่ทันสมัย รูปลักษณ์สวยงาม และ ใช้งานง่ายเป็นมิตรกับผู้ใช้ เปิดดำเนินการมามากกว่า 13ปี และมีตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกมากกว่า 20ประเทศ มีทีมวิจัยและพัฒนามากกว่า 20คน ทีมช่างวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์กว่า 30คน ภายใต้ทีมงานดูแลมากกว่า 300คน ผลิตสินค้าประเภทนวัตกรรมเพื่อความปลอดภัยบ้าน นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยที่มีประสิทธิภาพ และส่งต่อสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า.


สินค้าที่มีคุณภาพและได้การยอมรับจากนานาชาติ เดินทางออกแสดงในงานแสดงสินค้าต่างๆทั่วโลกมากกว่า 20ประเทศ อาทิ  สหรัฐอเมริกา, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, ตุรกี, เม็กซิโก, บราซิล, สหราชอาญาจักร, ฮ่องกง, สหพันธรัฐรัสเซีย เป็นต้น และมีตัวแทนจำหน่ายสินค้าทั่วโลก 


มีสินค้าหลากหลายประเภทในสายสินค้าเพื่อบ้านและนวัตกรรม ทั้งระบบความปลอดภัยบ้าน, กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ, ระบบกริ่งบ้านไร้สายอัจฉริยะ, ระบบเพื่อร้านอาหาร, อุปกรณ์ตรวจจับชนิดต่างๆ นอกจากนี้ยังมีตัวแทนอื่นๆที่เราได้คัดสรรสินค้าดีดีมาให้ลูกค้าในสินค้าประเภท อุปกรณ์ปล่อยสัญญาณอินฟราเรดเพื่อควบคุมรีโมท, สวิตซ์ไฟอัจฉริยะควบคุมผ่านมือถือ, ระบบปลั๊กอัจฉริยะสั่งงานผ่านมือถือ และอื่นๆอีกมากมายที่ JL Home จะคัดสรรเข้ามาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการให้บ้านของคุณสามารถสื่อสาร ทำงาน และเป็นที่อยู่อาศัยที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับคุณ