1. ข้อมูลทั่วไป

  ยินดีต้อนรับสู่หน้านโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา! เมื่อคุณใช้บริการเก็บข้อมูลของเราคุณไว้ใจเรากับข้อมูลของคุณ นโยบายส่วนบุคคลนี้มีขึ้นเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจว่าข้อมูลใดที่เราเก็บรวบรวมเหตุผลที่เราเก็บรวบรวมข้อมูลและสิ่งที่เราทำกับข้อมูลนี้ เมื่อคุณแบ่งปันข้อมูลกับเราเราสามารถทำให้บริการของเราดียิ่งขึ้นสำหรับคุณ ตัวอย่างเช่นเราสามารถแสดงผลการค้นหาและโฆษณาที่เกี่ยวข้องมากขึ้นช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับบุคคลหรือทำให้การแบ่งปันกับคนอื่นทำได้เร็วและง่ายขึ้น ขณะที่คุณใช้บริการของเราเราต้องการให้คุณเข้าใจวิธีที่เราใช้ข้อมูลและวิธีที่คุณสามารถปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ นี้เป็นสิ่งสำคัญเราหวังว่าคุณจะใช้เวลาอ่านอย่างระมัดระวัง โปรดจำไว้ว่าคุณสามารถค้นหาการควบคุมเพื่อจัดการข้อมูลของคุณและปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลและความปลอดภัยของคุณ เราได้พยายามทำให้ง่ายขึ้น

 2. สิทธิในการเข้าถึงข้อมูลที่ถูกต้องและลบข้อมูลและเพื่อไม่ให้ข้อมูลประมวลผล

  ลูกค้าของเรามีสิทธิ์ในการเข้าถึงแก้ไขและลบข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับพวกเขาและคัดค้านการประมวลผลข้อมูลดังกล่าวโดยการส่งคำร้องขอเป็นลายลักษณ์อักษรได้ตลอดเวลา บริษัท พยายามใช้ความระมัดระวังอย่างเต็มที่เพื่อรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของข้อมูลส่วนบุคคลและป้องกันไม่ให้บุคคลภายนอกไม่ได้รับอนุญาตเปลี่ยนแปลงหรือทำลายเสียหายหรือเข้าถึงได้ อย่างไรก็ตาม บริษัท ไม่ได้ควบคุมความเสี่ยงแต่ละประเภทและทุกความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการใช้อินเตอร์เน็ตและเตือนผู้ใช้เว็บไซต์ว่ามีความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากการทำงานและการใช้อินเตอร์เน็ต เว็บไซต์อาจมีลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่นหรือแหล่งข้อมูลอินเตอร์เน็ตอื่น ๆ เนื่องจาก บริษัท ไม่สามารถควบคุมเว็บไซต์และแหล่งข้อมูลภายนอกเหล่านี้ บริษัท จึงไม่สามารถรับผิดชอบต่อการจัดเตรียมหรือแสดงเว็บไซต์และแหล่งข้อมูลภายนอกเหล่านี้และจะไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาการโฆษณาผลิตภัณฑ์บริการหรือเนื้อหาอื่นใด มีอยู่ในหรือจากเว็บไซต์หรือแหล่งข้อมูลภายนอกเหล่านี้

 3. การจัดการข้อมูลส่วนบุคคล

  คุณสามารถดูหรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลออนไลน์ของคุณสำหรับบริการต่างๆของเราทางออนไลน์ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกเกี่ยวกับการรวบรวมและการใช้ข้อมูลของคุณ วิธีที่คุณสามารถเข้าถึงหรือควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะขึ้นอยู่กับบริการที่คุณใช้ คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการรับการสื่อสารเพื่อการส่งเสริมการขายจากร้านค้าของเราทางอีเมล SMS ไปรษณีย์จริงหรือทางโทรศัพท์หรือไม่ หากคุณได้รับอีเมลส่งเสริมการขายหรือข้อความ SMS จากเราและต้องการยกเลิกการใช้งานคุณสามารถทำได้โดยปฏิบัติตามคำแนะนำในข้อความนั้น นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกรับอีเมลโปรโมชั่นโทรศัพท์และจดหมายไปรษณีย์ได้โดยไปที่และลงนามในผู้จัดการการติดต่อสื่อสารส่งเสริมการขายของ บริษัท ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถอัปเดตข้อมูลการติดต่อจัดการค่ากำหนดการติดต่อเลือกไม่ใช้อีเมลและเลือกว่าจะทำอย่างไร แบ่งปันข้อมูลการติดต่อกับคู่ค้าของเรา ตัวเลือกเหล่านี้ใช้ไม่ได้กับการสื่อสารบริการที่จำเป็นซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบริการจัดเก็บข้อมูลบางอย่าง

 4. ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม

  ร้านของเราเก็บรวบรวมข้อมูลเพื่อให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดกับบริการของเรา คุณให้ข้อมูลบางส่วนนี้โดยตรงเช่นเมื่อคุณสร้างบัญชีส่วนบุคคล เราได้รับข้อมูลบางอย่างจากการบันทึกว่าคุณมีปฏิสัมพันธ์กับบริการของเราอย่างไรโดยใช้เทคโนโลยีเช่นคุกกี้และได้รับรายงานข้อผิดพลาดหรือข้อมูลการใช้งานจากซอฟต์แวร์ที่รันบนอุปกรณ์ของคุณ นอกจากนี้เรายังได้รับข้อมูลจากบุคคลที่สาม (รวมทั้ง บริษัท อื่น ๆ ) ตัวอย่างเช่นเราเสริมข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมโดยการซื้อข้อมูลประชากรจาก บริษัท อื่น ๆ นอกจากนี้เรายังใช้บริการจาก บริษัท อื่นเพื่อช่วยเราในการกำหนดสถานที่ตามที่อยู่ IP ของคุณเพื่อที่จะกำหนดบริการบางแห่งไปยังสถานที่ของคุณ ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมขึ้นอยู่กับบริการและคุณลักษณะที่คุณใช้

 5. เราใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร

  ร้านของเราใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์พื้นฐานสามประการคือเพื่อดำเนินธุรกิจของเราและจัดหาบริการที่เรานำเสนอเพื่อส่งการสื่อสารรวมถึงการส่งเสริมการขายและการโฆษณาแบบดิสเพลย์ ในการดำเนินการตามวัตถุประสงค์เหล่านี้เราจะรวมข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมผ่านบริการต่างๆของร้านค้าที่คุณใช้เพื่อมอบประสบการณ์ที่สอดคล้องและเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวเราได้สร้างมาตรการป้องกันด้านเทคโนโลยีและขั้นตอนที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันการรวมข้อมูลบางอย่าง ตัวอย่างเช่นเราเก็บข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมจากคุณเมื่อคุณไม่ได้รับการพิสูจน์ตัวตน (ไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้) แยกต่างหากจากข้อมูลบัญชีใด ๆ ที่ระบุถึงตัวคุณโดยตรงเช่นชื่อที่อยู่อีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ

 6. การแชร์ข้อมูลของคุณ

  เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณด้วยความยินยอมหรือตามความจำเป็นเพื่อทำธุรกรรมหรือให้บริการใด ๆ ที่คุณร้องขอหรือได้รับอนุญาต ตัวอย่างเช่นเราแชร์เนื้อหาของคุณกับบุคคลที่สามเมื่อคุณบอกให้เราทำเช่นนั้น เมื่อคุณให้ข้อมูลการชำระเงินเพื่อทำการสั่งซื้อเราจะแบ่งปันข้อมูลการชำระเงินกับธนาคารและหน่วยงานอื่น ๆ ที่ประมวลผลธุรกรรมการชำระเงินหรือให้บริการทางการเงินอื่น ๆ และเพื่อป้องกันการฉ้อโกงและลดความเสี่ยงด้านเครดิต