0
  • ยังไม่มีสินค้าในตระกร้า!

0

เกี่ยวกับเรา
JL Home คือผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์และนวัตกรรมเพื่อบ้าน ให้บ้านของคุณฉลาดกว่าที่เคย โดยเน้นสินค้าที่มาตอบความต้องการของผู้อยู่อาศัยทั้งเวลาที่อยู่อาศัยที่เน้นเรื่องของสมาร์ทโฮม ทำให้เจ้าของบ้านนั้นควบคุมสั่งการส่วนต่างๆของบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ควบคุมได้ทั้งการควบคุม ณ จุดที่ใช้งานและการควบคุมผ่านสมาร์ทโฟน รวมถึงเวลาที่ไม่อยู่บ้านคือเรื่องของความปลอดภัย ที่เน้นอุปกรณ์ความปลอดภัยที่นอกจะสามารถป้องกันการเกิดการโจรกรรมแล้ว ยังป้องกันเรื่องต่างๆรอบด้านเช่น ป้องกันอัคคีภัย น้ำรั่ว แก๊สรั่ว เป็นต้น ทำให้ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของผู้คนในปัจจุบันให้การใช้พื้นที่บ้านของคุณมีประสิทธิภาพมากที่สุด

ลูกค้าสามารถนำข้อมูลบ้าน ให้เราช่วยคุณเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะที่สุดกับบ้านของคุณ
รับประกันสินค้า 1ปี FULL Warranty
สอบถามข้อมูลการใช้งาน ขอคำแนะนำ ช่วยเหลือการใช้งานฟรี
แจ้งเตือนเมื่อถึงระยะเวลาตรวจสอบอุปกรณ์ แนะนำการดูแลรักษา เปลี่ยนถ่าน

โรงงานผู้ผลิตสินค้าที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยในระดับโลก เพื่อเสนอสินค้านวัตกรรมเพื่อบ้านที่ทันสมัย รูปลักษณ์สวยงาม และ ใช้งานง่ายเป็นมิตรกับผู้ใช้ เปิดดำเนินการมามากกว่า 13ปี และมีตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกมากกว่า 20ประเทศ มีทีมวิจัยและพัฒนามากกว่า 20คน ทีมช่างวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์กว่า 30คน ภายใต้ทีมงานดูแลมากกว่า 300คน ผลิตสินค้าประเภทนวัตกรรมเพื่อความปลอดภัยบ้าน นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยที่มีประสิทธิภาพ และส่งต่อสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าสินค้าที่มีคุณภาพและได้การยอมรับจากนานาชาติ เดินทางออกแสดงในงานแสดงสินค้าต่างๆทั่วโลกมากกว่า 20ประเทศ อาทิ  สหรัฐอเมริกา, สหรัฐอาหรับอิมิเรต, ตุรกี, แม็กซิโก, บราซิล, สหราชอาญาจักร, ฮ่องกง, สหพัธรัฐรัซเซีย เป็นต้น และมีตัวแทนจำหน่ายสินค้าทั่วโลก มีสินค้าหลากหลายประเภทในสายสินค้าเพื่อบ้านและนวัตกรรม ทั้งระบบความปลอดภัยบ้าน, กล้องวงจรปิดอั๗ฉริยะ, ระบบกริ่งบ้านไร้สายอัจฉริยะ, ระบบเพื่อร้านอาหาร, อุปกรณ์ตรวจจับชนิดต่างๆ นอกจากนี้ยังมีตัวแทนอื่นๆที่เราได้คัดสรรสินค้าดีดีมาให้ลูกค้าในสินค้าประเภท อุปกรณ์ปล่อยสัญญาณอินฟาเรดเพื่อควบคุมรีโมท, สวิตถ์ไฟอัจฉริยะควบคุมผ่านมือถือ, ระบบปลั๊กอัจฉริยะสั่งงานผ่านมือถือ และอื่นๆอีกมากมายที่ JL Home จะคัดสรรเข้ามาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการให้บ้านของคุณสามารถสื่อสาร ทำงาน และเป็นที่อยู่อาศัยที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับคุณ

สินค้าของ JL Home เป็นสินค้าสัญญาณกันขโมยที่ถูกผลิตจากประเทศผู้ผลิตที่ส่งออกสินค้าให้กับแบรนด์กันขโมยรายใหญ่ในประเทศ รัสเซีย ซึ่งมีประสบการณ์ด้านระบบสัญญาณกันขโมยมายาวนานถึง 13ปี และมีตัวแทนจำหน่ายกว่า 20ประเทศทั่วโลก สินค้าถูกผลิตจากโรงงานผลิตที่ได้รับมาตรฐานด้านอุตสาหกรรม และได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมายจากนานาประเทศ ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า ลูกค้าจะได้รับสินค้าที่ดีมีคุณภาพ และมีประสิทธิภาพต่อการทำงานกับลูกค้ามากที่สุด
การตรวจสอบสินค้าจาก JL Home

นอกจากคุณภาพสินค้าที่เราคัดสรรแล้ว เมื่อสินค้ามาถึงที่ JL Home เรายังมีการตรวจสอบคุณภาพสินค้า ทุกชิ้น อีกครั้งก่อนส่งมอบให้กับลูกค้า โดยไม่ใช้การสุ่มตรวจ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นที่ถูกจำหน่ายออกจากเรา ได้ถูกทดสอบหรือทดลองการทำงานว่าสามารถทำงานได้ครบถ้วนสมบูรณ์แล้ว โดยสินค้าทุกชิ้น จะถูกตรวจสอบด้วยมาตรฐานในการตรวจสอบระบบสัญญาณไร้สายของเราของเราที่เรียกว่า 10 times test ซึ่งการทดสอบนี้ จะตรวจสอบถึงการส่งสัญญาณของเซ็นเซอร์และรีโมททุกตัวว่าสามารถส่งสัญญาณเข้าสู่ตัวกล่องควบคุมในระบบหรือสามารถติดต่อระหว่างกันภายในระบบได้เป็นอย่างดี

โดยมาตรฐานการตรวจสอบจะเริ่มต้นจากการทำสอบการเพิ่มอุปกรณ์เข้าในระบบ และทดสอบการส่งสัญญาณระหว่างเซ็นเซอร์และกล่องควบคุม รวมกันทั้งหมด 10 ครั้ง โดยเซ็นเซอร์ที่ผ่านการตรวจสอบ จะต้องสามารถ ส่งสัญญาณได้มากกว่า 9ใน10ครั้งเท่านั้น ส่วนสินค้าที่ส่งสัญญาณได้น้อยกว่า 9ใน10 จะถูกคัดออกจากระบบทั้งหมด

และด้วยการตรวจสอบคุณภาพสินค้าที่เข้มข้นนี้เอง ทำให้สินค้าที่มีปัญหาราว 10% ของสินค้าทั้งหมด ถูกคัดออกก่อนส่งถึงมือสินค้าแล้ว ทำให้ทางร้านนั้น มีอัตราการเปลี่ยนเคลมสินค้าที่มีปัญหาต่ำมาก เพียงแค่ 1%ในปี 2018 จากยอดซื้อจากลูกค้าทั่วประเทศไทยและประเทศในอาเซียน การรันตีคุณภาพการคัดเลือกสินค้าของเรา

การทดสอบการตรวจจับเซ็นเซอร์ความเคลื่อนไหว (PIR Sensitivity track) เป็นการทดสอบการทำงานร่วมกับเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวทุกรุ่น ในการติดตั้งอุปกรณ์ในห้องปิดที่ไม่มีปัจจัยการส่งสัญญาณเป็นช่วงระยะเวลาหนึ่ง เพื่อทดสอบว่า มีการส่งสัญญาณที่ผิดพลาดออกมาจากเซ็นเซอร์ตัวไหนหรือไม่ โดยเซ็นเซอร์ที่มีการส่งสัญญาณผิดพลาดในขั้นตอนนี้ จะถูกคัดออกจากระบบทันทีแม้จะมีการส่งผิดเพียงครั้งเดียว เนื่องจากเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว ใช้การตรวจจับคลื่นความร้อนหรือคลื่นอินฟาเรด หากไม่มีปัจจัยใดใดผ่านตัวเซ็นเซอร์ ตัวเซ็นเซอร์จะต้องไม่มีการส่งการตรวจจับ การคัดเลือกนี้จะทำให้ลูกค้ามั่นใจว่าได้เซ็นเซอร์ตรวจจับที่มีประสิทธิภาพและมีความเสถียรในการทำงาน

การทดสอบการทำงานการแจ้งเตือนของกล่องควบคุมเป็นอีกหนึ่งกระบวนการสำคัญในการตรวจสอบ สินค้ากลุ่มกล่องควบคุมทุกชนิดจะถูกตรวจสอบถึงการส่งการแจ้งเตือน WIFI ผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ, การแจ้งเตือนผ่านข้อความ SMS, และการโทรออกด้วยเสียง ทุกกล่อง เพื่อให้คุณลูกค้ามั่นใจว่า อุปกรณ์ทุกกล่องสามารถทำงานในการแจ้งเตือนได้อย่างถูกต้องสมบูรณ์ ทั้งกล่องควบคุมที่เป็นกล่องควบคุมโดยเฉพาะหรือเซ็นเซอร์ที่เป็นกล่องควบคุมในตัวด้วย โดยสินค้าที่ไม่ผ่านมาตรฐาน จะถูกคัดออกจากระบบทันที ซึ่งในสินค้าบางกลุ่มที่รองรับการแจ้งเตือนการป้องกันการงัดแงะ(Anti-tamper) จะถูกทดสอบไปพร้อมกันด้วย เพื่อเทสว่าเซ็นเซอร์การเตือนการป้องกันการงัดแงะสามารถทำงานได้ปกติ

การทดสอบแรงกระแทกและความทนทานของกรอบนอกอุปกรณ์ที่ถูกคัดออกจากขั้นตอน 10timestest จะถูกนำมาทดสอบความแข็งแรงของพลาสติกกรอบนอกในทุกล็อตสินค้าเหมือนการสุ่มตรวจ เนื่องจากอุปกรณ์ส่วนใหญ่จะถูกติดตั้งอยู่ในจุดที่อยู่สูงจากพื้นดิน จึงจำเป็นต้องมีความทนทานต่อแรงกระแทกและแรงกดทับในกรณีที่เกิดความผิดพลาดเช่น สินค้าหลุดจากขายึด หรือการตกจากความผิดพลาดของลูกค้า โดยพลาสติกกรอบนอกของสินค้าทุกชิ้น เป็นพลาสติก ABS ที่มีความสวยงามความทนทานต่อแรงกระแทกและมีความยืดหยุ่นสูง จึงไม่แตกหักง่ายเมื่อเทียบกับวัสดุชนิดอื่น

การตรวจสอบมาตรฐานการทำงานของกล้องวงจรปิด 6ด้าน
1.ด้านการส่งสัญญาณไร้สาย เนื่องจากอุปกรณ์กล้องวงจรปิดของทางร้านเป็นระบบกล้องแบบ
ไร้สาย จึงต้องมีการทดสอบการทำงานผ่านระบบไร้สายโดยการเชื่อมต่อผ่านสัญญาณ WIFI ทุกชิ้น เพื่อทดสอบการเชื่อมต่อก่อนส่งมอบให้กับลูกค้า
2.การตรวจสอบคุณภาพเลนส์ เนื่องจากสินค้ากล้องวงจรปิด อุปกรณ์ที่สำคัญที่สุดในกล้องก็คือเลนส์ ที่จะคอยทำหน้าที่ในการส่งภาพให้กับเจ้าของบ้านได้ชมภาพ การทดสอบความคมชัดหน้าเลนส์จึงเป็นสิ่งสำคัญ รวมถึงจะมีการทดสอบคุณภาพความคมชัดของกล้องในหัวข้อนี้ด้วย
3.การทดสอบการเคลื่อนไหวและการหมุน สำหรับกล้องที่รองรับระบบการสั่งงานในการหมุนกล้อง จะต้องมีการทดสอบว่ากล้องและมอเตอร์ในการหมุนนั้นทำงานได้ปกติ และสามารถหมุนตามคำสั่งของเจ้าของบ้านได้
4.การทดสอบการทำงานของอินฟาเรดและLED กล้องทุกตัวจะมีการทดสอบในกล่องหรือสถานที่อับแสงเพื่อทดสอบเซ็นเซอร์การตรวจจับความสว่างของตัวกล้องและทดสอบหลอดไฟอินหาเรดว่าสามารถส่องแสงทำความสว่างได้ดีในยามค่ำคืน ในสินค้าบางรุ่นที่รองรับการทำงานแสงสีขาว(LED)จะถูกทดสอบในหัวข้อนี้ด้วย
5.การทำสอบการบันทึก กล้องทุกตัวจะมีการทดสอบการบันทึกภาพ ว่าสามารถทำงานในการบันทึกภาพได้ตามความต้องการและการตั้งค่าของกล้อง และสามารถบันทึกข้อมูลได้เมื่อSDCardเต็มและสามารถบันทึกแบบวนลูป(Loop Recording)ได้
6.การทดสอบไมโครโฟนและลำโพง เนื่องจากตัวกล้องนั้นรองรับการสื่อสารแบบสองฝั่ง(2Ways communication)กล้องจึงมีการทดสอบทุกครั้งว่าลำโพงและไมโครโฟนของกล้องที่ใช้ในการส่งและรับเสียงสามารถทำงานได้ปกติดี


การตรวจเช็คขั้นและตั้งค่าก่อนส่งมอบสินค้า
ถึงแม้ทางร้านจะมีการ
ตรวจสอบสินค้าอย่างเข้มข้นก่อนการรับเข้าสินค้าสู่ร้านเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าได้รับสินค้าที่ดีมีคุณภาพและมีความเสถียรและมีประสิทธิภาพในการทำงาน เมื่อมีการสั่งซื้อสินค้าแล้ว ก่อนส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้า ในขั้นตอนการจัดชุดสินค้ายังมีการตรวจสอบการทำงานสินค้าซ้ำอีกครั้งหนึ่งเพื่อตรวจทวนการตรวจสอบอุปกรณ์อีกครั้ง เพิ่มความมั่นใจและคุณภาพสินค้าที่ลูกค้าจะได้รับมากยิ่งขึ้น รวมถึงทางร้านยังมีการตั้งค่าอุปกรณ์ก่อนส่งมอบให้กับลูกค้าทุกครั้ง ทำให้อุปกรณ์ที่ลูกค้าทำการสั่งซื้อไป มีการตั้งค่าระบบทุกอย่างมาเรียบร้อยแล้ว(ยกเว้นการตั้งค่าโซนพิเศษและการตั้งค่าเฉพาะอื่นๆ)เพื่อให้มีความสะดวกและง่ายดายกับลูกค้ามากขึ้นในการใช้งานสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อไปติดตั้งเอง หรือในลูกค้าที่มีการซื้อสินค้าพร้อมบริการติดตั้ง เจ้าหน้าที่ของเราก็จะมีการสอนใช้งานอย่างละเอียดและมีการบริการเจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลอุปกรณ์ การตั้งค่าการใช้งานหลังการขาย ที่สามารถโทรติดต่อได้ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ 08.00-22.00JL Home Security
สัญญาณกันขโมยบ้านไร้สายเจแอลโฮม
Facebook สัญญาณกันขโมยบ้านไร้สาย JL home
LINE @jlhome
Call✆ 090-001-9700


การรับประกันคุณภาพสินค้า

สินค้าของ JL Home ทุกชนิด รับประกันคุณภาพสินค้า 1 ปี ในระบบ เปลี่ยนสินค้าใหม่ ทันทีเมื่อสินค้ามีปัญหา โดยหากลูกค้าอยู่ในพื้นที่การบริการ หรือได้รับบริการการ On-site สามารถนัดหมายเจ้าหน้าที่เข้าเปลี่ยนสินค้าได้ ส่วนลูกค้าที่อยู่นอกพื้นที่ หรือเป็นลูกค้าที่ซื้อไปติดตั้งเอง สามารถส่งสินค้าเข้าสำนักงานใหญ่ของ JL Home เพื่อทำการเคลมสินค้าใหญ่ โดยเราจะดำเนินการส่งตรวจสอบคุณภาพสินค้าและรายงานการตรวจสอบรวมถึงส่งสินค้ากลับภายในระยะเวลาเพียง 3-5วัน เพื่อให้ลูกค้าได้รับการดูแล และได้รับสินค้าใหม่กลับไปแทนที่สินค้าที่มีปัญหาอย่างรวดเร็วที่สุด รวมไปถึงทาง JL Home จะดูแลค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้ากลับสู่เราให้กับลูกค้าอีกด้วย โดยลูกค้าสามารถเก็บใบเสร็จค่าจัดส่งสินค้าเพื่อเคลมค่าส่งกับทางร้านได้